Xiaomi

Dịch vụ mở khóa micloud,mở khóa xiaomi

Mi Cloud là gì?
Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vai trò của Mi Cloud trên những chiếc điện thoại Xiaomi.

Mi Cloud là một dịch vụ điện toán đám mây được cài sẵn trên các thiết bị do Xiaomi sản xuất. Nó cho phép bạn đồng bộ hóa và lưu các dữ liệu của mình, chẳng hạn danh bạ, tin nhắn, tệp tin đa phương tiện trên đám mây.

Mi Cloud ẩn có gì khác biệt
Nhiều máy Xiaomi rao bán trên thị trường gặp hiện tượng Mi Cloud ẩn. Cũng có không ít người vì ham rẻ đã mua phải những sản phẩm này. Vậy Mi Cloud ẩn là gì?

Mi Cloud ẩn thoạt nhìn “có vẻ” giống và sử dụng như một tài khoản Mi thông thường. Bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng trên máy mà gần như không có khó khăn gì.

Tuy nhiên vấn đề sẽ xuất hiện khi bạn Update hoặc “Factory Reset” (khôi phục cài đặt gốc). Vì lý do bảo mật, lúc này điện thoại Xiaomi của bạn sẽ truy thông tin về máy chủ Mi và thiết bị sẽ không sử dụng được cho đến khi nhập đúng tài khoản Mi Cloud cũ.

Tại sao máy của tôi lại bị dính Mi Cloud
Trường hợp 1: Khôi phục cài đặt gốc nhưng quên thông tin Mi Cloud
Khi nâng cấp phần mềm hay khôi phục lại cài đặt gốc mà những máy đó đã cài đặt tài khoản Mi Cloud từ trước thì khi khởi động máy sẽ yêu cầu nhập tài khoản Mi Cloud.

Nếu quên luôn tài khoản Mi thì chuyện gì sẽ xảy ra. Lúc này máy sẽ liên tục yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu.

Đa phần những trường hợp này xảy ra với những bạn được người thân cho tặng máy và họ quên không thoát tài khoản Mi Cloud hoặc tệ hơn là họ không còn nhớ mật khẩu. Khi đó nếu bạn khôi phục cài đặt gốc hoặc Uprom máy sẽ yêu cầu bạn đăng nhập đúng ID và mật khẩu Mi Cloud thì mới dùng được tiếp.

Trường hợp 2: Mua máy Xiaomi cũ đang bị ẩn micloud
Tương tự như trường hợp thứ nhất. Khi bạn mua máy Xiaomi cũ nhưng không kiểm tra kỹ, bạn sẽ không biết máy đó đang bị ẩn micloud.

Ẩn micloud là tình trạng máy trước đây từng quên micloud, sau đó người dùng trước đã bẻ khóa bằng cách ẩn micloud đi và sử dụng tiếp. Khi bạn mua những chiếc máy này và lỡ tay nâng cấp hệ điệu hành hoặc khôi phục cài đặt gốc, ngay lập tức máy sẽ yêu cầu đăng nhập bằng tải khoản micloud cũ. Và tất nhiên bạn không có tài khoản đó. Vì vậy máy bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Trường hợp 3: Quên mật khẩu mở khóa màn hình
Một trường hợp khác Bạn Hưởng trong quá trình sử dụng quên mật khẩu mở khóa màn hình. Sau khi nhập sai mật khẩu hình vẽ quá nhiều lần máy của Hưởng bị khóa và yêu cầu đăng nhập tài khoản email đã dùng để đăng ký trên điện thoại.

P/S: Thông thường khi bạn nhập sai mật khẩu khóa màn hình từ 8 đến 10 lần máy sẽ bị khóa.

Bạn theo hướng dẫn trên một diễn đàn về điện thoại tìm cách xóa mật khẩu màn hình nhưng quên không thoát tài khoản Mi Cloud.

Do vậy sau khi khôi phục cài đặt gốc chiếc Redmi Note 4 của bạn ấy yêu cầu nhập tài khoản Mi Cloud. Vậy phải làm sao.

Thông thường tài khoản Mi Cloud chỉ cần cài vào máy một lần và sử dụng do đó rất nhiều bạn không nhớ được mật khẩu tài khoản Mi Cloud của mình.

Có nhiều bạn do không biết tạo tài khoản Mi Cloud đã mượn tài khoản của người khác nên cũng quên mật khẩu của mình

Có bạn thì nhờ người khác tạo tài khoản Mi Cloud trên email của bạn mình. Nhưng đến lúc cần lấy lại mật khẩu thì không còn nhớ email là gì hoặc mật khẩu email đó là gì.

Trong tất cả các trường hợp này thì xóa tài khoản Mi Cloud là cách duy nhất để sử dụng lại máy bình thường

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.