Khóa knox samsung là gì và những tính năng của khóa knox

Posted on Tin tức 813 lượt xem

knox uprommobile

Samsung Knox

Bảo mật thông tin trong thời đại số như hiện nay luôn là vấn đề đc xã hội rất chăm lo. Từ đó những hãng sản xuất cũng đang có các giải pháp bảo vệ thông tin của người tiêu dùng với những bộ công cụ tích hợp riêng, nổi bật Trong đó có Samsung cùng nền tảng Knox Security.
Với một hệ sinh thái thiết bị máy móc IoT (Internet Vạn Vật) rộng lớn, Knox góp phần ngăn chặn mọi hành vi xâm nhập, phần mềm độc hại và các mối đe dọa nguy hiểm khác đến thông tin, dữ liệu của người tiêu dùng. Cùng 24h Công Nghệ hướng đến rõ hơn về Knox trông bài viết này nhé!

Samsung Knox là gì, cách thức hoạt động thế nào?

Knox là nền tảng bảo mật công nghệ cao của Samsung & là biện pháp an ninh giúp Quý khách hàng tự do làm việc và vui chơi mọi lúc, mọi nơi. Samsung Knox bao gồm nền tảng đc tích hợp ngay trong máy móc thiết bị Samsung và đi kèm 1 bộ biện pháp tận dụng nền tảng này như Thư mục Bảo mật, Samsung Pay, Samsung Pass,…

 

samsung knox uprommobile

Samsung Nox

Thư mục Bảo mật là một ứng dụng từ Knox cho khả năng bảo mật dữ liệu, mã hoá Ở mức độ cao
Về cơ bản, tất cả dữ liệu trên thiết bị có Knox đều mặc định đc mã hóa an toàn, mô-đun mã hoá của Samsung đã được chứng nhận and tin dùng bởi nhiều cơ quan chính phủ nhiều quốc gia trên thế giới. chính vì như vậy nếu quý khách lỡ làm rơi hoặc bị mất cắp thì người khác không thể truy cập cũng như trích xuất dữ liệu cá nhân của quý khách.

những dế yêu, máy tính bảng hay Galaxy Watch duy trì bởi Knox khi hoạt động đều được bảo vệ toàn diện bởi Knox. Nền tảng này được phong cách Designer để chống lại mọi dấu hiệu khai thác dữ liệu của tin tặc trong khi bật nguồn máy, sử dụng bình thường cho đến Lúc tắt hẳn Power.

samsung knox scaled

Samsung Knox

1 tính năng có lẽ nhiều người cũng quý khách cũng từng nghe qua là ngăn chặn seting những phần mềm không chính thức, Rất có thể là những bản ROM tuỳ biến hoặc Khi root, hack thì máy sẽ tự động kích hoạt cơ chế bảo mật khoá lại các hiệu năng nhất định như Samsung Pay, Samsung Pass hay thậm chí là không sử dụng được các ứng dụng ngân dãy.

Dĩ nhiên Knox là Free với đối tượng người tiêu dùng cá nhân sử dụng thiết bị máy móc trong hệ sinh thái Samsung. không dừng lại ở đó Knox còn có một phiên bản riêng cho những doanh nghiệp với đầy đủ các công cụ quản lý, bảo mật chuyên nghiệp.

samsung knox galaxy s21

Samsung Knox

2021 là năm Samsung với thiệu Knox Vault tận dụng mọi năng lực từ cả phần cứng (chip bảo mật riêng) lẫn phần mềm để cải thiện khả năng bảo mật của máy móc thiết bị
chăm lo, lắng nghe sự băn khoăn của người tiêu dùng về tính bảo mật trên thiết bị máy móc cầm tay Samsung. thương hiệu đã thường xuyên update để cải thiện giá trị cũng như những tiêu chí mới của Galaxy Knox qua từng sản phẩm theo từng năm.

Knox dịp thứ nhất được ra mắt vào năm 2013 & đến nay đã trải qua rất nhiều lần cập nhật cho đến phiên bản mới nhất hiện nay là 3.7, Anh chị em Rất có thể tham khảo danh sách máy móc thiết bị bổ trợ Knox và phiên bản bổ trợ Knox tiên tiến nhất tại đây.

các lợi thế bảo mật của những trang thiết bị máy móc đến từ Samsung?

Tóm lại nền tảng Samsung Knox sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự an toàn, bảo mật thông tin từ phần cứng đến phần mềm, mã hoá thông tin cao để tránh sự tấn công từ phía ngoài. sau đây là một số công cụ mà Cả nhà nên biết.

1. Samsung Pass – “Nhớ” mật khẩu dùm Bạn

samsung pass uprommobile

Samsung Pass

Samsung Pass là 1 hệ thống lưu trữ bảo mật những thông tin cá nhân, từ đó giúp người dùng Có thể đăng nhập Nhanh tài khoản vào nhiều ứng dụng hay các website bằng cách chứng thực sinh trắc học như dấu vân tay, mống mắt, khuôn mặt thay cho phương thức nhập mật khẩu bằng tay mỗi khi đăng nhập tài khoản.

Nếu Quý Khách có quá nhiều tài khoản mà không thể nào nhớ hết đc, thì ứng dụng Samsung Pass sẽ bảo đảm làm việc chứng thực của quý khách hàng trở nên cấp tốc chóng, tiện dụng hơn bao giờ hết.

2. Thư mục Bảo mật – Bảo vệ những dữ liệu quan trọng nhất cho quý khách

thu muc bao mat samsung

Thu mục bảo mật

Thư mục Bảo mật bảo vệ những nội dung cá nhân của quý khách hàng như Hình ảnh, ghi chú & ứng dụng, không để người khác truy cập vào. Nó bảo vệ các thông tin cá nhân của quý khách Tại một Quanh Vùng bảo mật riêng biệt, ngay cả Lúc thiết bị của Quý Khách đã Bẻ khóa monitor.

Dữ liệu and những ứng dụng nằm trong Thư mục Bảo mật sẽ không thể chuyển được sang máy móc khác. Việc tự chỉnh sửa HĐH hay điều chỉnh phần mềm sẽ làm cho Thư mục Bảo mật tự động khóa lại và Bạn sẽ không thể truy cập vào nó được nữa.

Không chuyển được sang thiết bị máy móc khác nghĩa là dù Quý Khách có cắm cáp hay truyền dữ liệu qua các phương thức không dây thì đều không đc, vì những thư mục này đã được mã hoá, lưu trữ độc lập, bóc biệt hẳn nên sẽ rất an toàn. Nếu muốn dịch chuyển các thư mục này thì người dùng phải tự tay chọn Chuyển ra khỏi Thư mục Bảo Mật.

3. Samsung Pay – tiện lợi tối đa, thanh toán không cần tiền mặt, thẻ

samsung pay 1

Samsung Pay

Samsung Pay là một dịch vụ, tiện ích có trên một số loại máy Samsung dùng để thanh toán thay cho những loại thẻ ngân dãy của quý khách, hạn chế mất thẻ do không cần mang theo người.

Chỉ việc tùy chỉnh thông tin thẻ 1 dịp vào Samsung Pay, Tiếp nối quý khách Rất có thể đưa smartphone của mình đến các shop có máy quẹt thẻ POS & thực hiện hoàn toàn tựa như như Khi thanh toán bằng thẻ dễ. Danh sách những dòng thẻ & ngân dãy bổ trợ Quý Khách Có thể tham khảo sau đây.

Samsung Pay
Samsung Pay dùng những phương pháp xác thực như vân tay, mống mắt, mã Pin Sạc & 1 hệ thống bảo vệ giao dịch để bảo đảm an toàn tối đa cho tài khoản của quý khách, nên cứ an tâm mà sử dụng.

không dừng lại ở đó quý khách sẽ còn nhận đc nhiều tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, voucher nếu thanh toán bằng phương thức Samsung Pay Tại những shop nhất định.

4. Find My Mobile – dễ định vị trang thiết bị máy móc mọi lúc mọi nơifind my mobile

Find My Mobile

Find My Mobile cho phép Quý khách hàng định vị, khóa hay thậm chí là xóa dữ liệu trên máy móc của mình từ xa nếu cảm thấy cần thiết. Để kích hoạt tính năng này Bạn cần đăng nhập tài khoản Samsung và mở Find My Mobile trong mục seting, hướng dẫn chi tiết từng bước Các bạn Có thể tham khảo Tại bài viết này.

Lúc phát hiện bị mất, quý khách hàng Rất có thể sử dụng tất cả trình duyệt trên máy móc thiết bị cầm tay hoặc máy tính để truy cập vào trang findmymobile.samsung.com, đăng nhập và quý khách sẽ thấy có rất nhiều tuỳ chọn như Khoá, điện thoại tư vấn điện, Sao lưu dữ liệu hoặc thậm chí là xoá sạch dữ liệu trên trang thiết bị máy móc.

Google cũng có cung cấp công cụ này tuy vậy của Samsung cho phép nhiều tuỳ chọn tiện ích hơn, nhất là khả năng sao lưu Nhanh những dự liệu cuộc Gọi, tin nhắn quan trọng của quý khách hàng.

Mở khóa knox samsung tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *