Sua Dien thoai mua dich 1

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Thoại

Dịch bệnh covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp,các cửa hàng cửa hiệu kinh doanh đều bị bắt phải đóng cửa ngừng hoạt động trong đó có cả cửa hàng sửa chữa điện thoại di động.Trong khi đó nhu cầu sử dụng Điện thoại di động thì không thể thiếu được trong thời gian xã hội bị dãn cách do đại dịch,Thật không may khi điện thoại của các bạn bị trục trặc đúng vào thời gian này,khi mà các cửa hàng sửa chữa điện thoại đều bị đóng cửa ngừng hoạt động .Vậy khách hàng phải làm saođể tìm ra được địa chỉ để sửa chữa luôn hỏng hóc cho điện thoại của bạn? Bên Uprommobile chúng tôi với bề dầy nhiều năm trong việc Sửa chữa điện thoại di động vẫn nhận sửa chữa và khắc phục những sự cố liên quan đến điện thoại của khách hàng trong thời gian này.Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

80064829 repairman disassembling smartphone for inspecting technician fixing broken phone electronics repair

Dịch vụ sửa chữa điện thoại

thay ep mat kinh man hinh huawei chinh hang lay ngay gia re ha noi tphcm

Dịch vụ thay mặt kính

1 fix slow android 2 1594 1425011853

Dịch vụ chạy phần mềm

80470e3bc03259140a634fa2cef28af2 0752

Mua điện thoại cũ

quy trinh sua chua dien thoai 1 1
nhan vien cham soc khach hang 3 1

1. LIÊN HỆ

Quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage uprommobile để kĩ thuật tiếp nhận thông tin lỗi và tư vấn hướng sửa chữa điện thoại cũng như chi phí dự kiến, cùng chính sách bảo hành.
 Với những trường hợp khách hàng ở xa liên hệ trước khi đến thì ngay sau khi nhận được cuộc gọi nhân viên sẽ hỏi xem tình trạng hiện tại của máy như thế nào, khách cần phải hàng miêu tả càng chi tiết càng tốt hoặc nhân viên sẽ chủ động hỏi những câu hỏi sau để giúp khách hàng xác định trước tình trạng của máy.Kỹ thuật viên sẽ báo giá cụ thể, thời gian xử lý và chế độ bảo hành.

2. TIẾP NHẬN – KIỂM TRA

Khách hàng đến trực tiếp để được bộ phận kĩ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra chi tiết và thông tin chi tiết về hướng sửa chữa .
Kỹ Thuật viên sẽ xem qua máy và tiến hành vài bước kiểm tra sơ bộ trước mặt khách hàng : cụ thể sẽ kiểm tra về nghe gọi, kiểm tra kết nối wifi, kiểm tra camera, loa, mic, rung, cảm ứng xem tất cả còn hoạt động bình thường hay không, tất cả điều được thực hiện trước mặt khách đảm bảo tính khách quan, rõ ràng nhất.Ngay sau thao tác kiểm tra tổng quan tình trạng máy hiện tại : Kỹ thuật viên sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng. Giải đáp những thắc mắc của khách hàng nếu có

sua dien thoai quy nhon 4 730x550 1
sua chua dien thoai samsung

3. SỬA CHỮA

Các máy thay thế linh kiện được sửa chữa trực tiếp với thời gian 30-60 phút, khách hàng có thể xem quá trình sửa chữa điện thoại. Trường hợp với các lỗi phức tạp sẽ được giữ lại và việc sửa chữa kéo dài từ 2-5 ngày tùy trường hợp, quý khách hàng sẽ nhận được phiếu nhận cùng thời gian cam kết dự kiến.
Quý khách vui lòng sao lưu dữ liệu trên các thiết bị của mình để tránh các tình huống bị mất đáng tiếc trong quá trình sửa chữa điện thoại gây ra.

4. HOÀN TẤT VÀ BÀN GIAO 

Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về việc sử dụng cũng như chính sách bảo hành tại UprommobileTrường hợp khách hàng ở xa, nhân viên Uprommobile sẽ liên hệ thông báo tình trạng sản phẩm, chi phí, thông tin thanh toán và chuyển sản phẩm về địa chỉ của quý khách hàng kèm theo hóa đơn – phiếu bảo hành.

.

Things You Should Do Before Handing Your Android Phone For Repairs

2021 08 29 22 16 12 1

#1 iphone mất đèn màn hình

Quá trình sửa chữa máy iphone bị mất hiển thị đèn màn hình.

Sua Dien thoai mua dich 1

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Thoại

Dịch bệnh covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp,các cửa hàng cửa hiệu kinh doanh đều bị bắt phải đóng cửa,ngừng hoạt động trong đó có cả cửa hàng sửa chữa điện thoại di động.Trong khi đó nhu cầu sử dụng Điện thoại di động thì không thể thiếu được trong thời gian xã hội bị dãn cách do đại dịch.Thật không may khi điện thoại của các bạn bị trục trặc đúng vào thời gian này,khi mà các cửa hàng sửa chữa điện thoại đều bị đóng cửa ngừng hoạt động .Vậy khách hàng phải làm sao để tìm ra được địa chỉ để sửa chữa luôn hỏng hóc cho điện thoại của bạn? Bên Uprommobile chúng tôi với bề dầy nhiều năm trong việc Sửa chữa điện thoại di động vẫn nhận sửa chữa và khắc phục những sự cố liên quan đến điện thoại của khách hàng trong thời gian này.Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

80064829 repairman disassembling smartphone for inspecting technician fixing broken phone electronics repair

Sửa điện thoại

thay ep mat kinh man hinh huawei chinh hang lay ngay gia re ha noi tphcm

Thay mặt kính

1 fix slow android 2 1594 1425011853

Chạy phần mềm

80470e3bc03259140a634fa2cef28af2 0752

Mua máy cũ

cai dat sua chua

1. LIÊN HỆ

Quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage uprommobile để kĩ thuật tiếp nhận thông tin lỗi và tư vấn hướng sửa chữa điện thoại cũng như chi phí dự kiến, cùng chính sách bảo hành. Với những trường hợp khách hàng ở xa liên hệ trước khi đến thì ngay sau khi nhận được cuộc gọi nhân viên sẽ hỏi xem tình trạng hiện tại của máy như thế nào, khách cần phải hàng miêu tả càng chi tiết càng tốt hoặc nhân viên sẽ chủ động hỏi những câu hỏi sau để giúp khách hàng xác định trước tình trạng của máy.Kỹ thuật viên sẽ báo giá cụ thể, thời gian xử lý và chế độ bảo hành.

nhan vien cham soc khach hang 3 1

2. TIẾP NHẬN – KIỂM TRA

Khách hàng đến trực tiếp để được bộ phận kĩ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra chi tiết và thông tin chi tiết về hướng sửa chữa .Kỹ Thuật viên sẽ xem qua máy và tiến hành vài bước kiểm tra sơ bộ trước mặt khách hàng : cụ thể sẽ kiểm tra về nghe gọi, kiểm tra kết nối wifi, kiểm tra camera, loa, mic, rung, cảm ứng xem tất cả còn hoạt động bình thường hay không, tất cả điều được thực hiện trước mặt khách đảm bảo tính khách quan, rõ ràng nhất.Ngay sau thao tác kiểm tra tổng quan tình trạng máy hiện tại : Kỹ thuật viên sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng. Giải đáp những thắc mắc của khách hàng nếu có

sua dien thoai quy nhon 4 730x550 1

3. SỬA CHỮA

Các máy thay thế linh kiện được sửa chữa trực tiếp với thời gian 30-60 phút, khách hàng có thể xem quá trình sửa chữa điện thoại. Trường hợp với các lỗi phức tạp sẽ được giữ lại và việc sửa chữa kéo dài từ 2-5 ngày tùy trường hợp, quý khách hàng sẽ nhận được phiếu nhận cùng thời gian cam kết dự kiến.Quý khách vui lòng sao lưu dữ liệu trên các thiết bị của mình để tránh các tình huống bị mất đáng tiếc trong quá trình sửa chữa điện thoại gây ra.

sua chua dien thoai samsung

4. HOÀN TẤT VÀ BÀN GIAO 

Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về việc sử dụng cũng như chính sách bảo hành tại UprommobileTrường hợp khách hàng ở xa, nhân viên Uprommobile sẽ liên hệ thông báo tình trạng sản phẩm, chi phí, thông tin thanh toán và chuyển sản phẩm về địa chỉ của quý khách hàng kèm theo hóa đơn,phiếu bảo hành.

.

Things You Should Do Before Handing Your Android Phone For Repairs

#1 iphone mất đèn màn hình

Quá trình sửa chữa máy iphone bị mất hiển thị đèn màn hình.

2021 08 29 22 16 12 1